Giới thiệu

Tổng công ty tại Trung Quốc được thành lập vào năm 1993, với tổng số vốn đầu tư lên đến 20.000.000 USD và diện tích xây dựng khoảng 50.000 m2.

Công ty không những có chế độ quản lí toàn diện về: Chế độ điều lệ của công ty; Quy tắc chi tiết đánh giá khối lượng công việc cho nhân viên quản lí sản xuất; Quy tắc chi tiết đánh giá khối lượng công việc cho công nhân viên mà còn trang bị đội ngũ nhân viên quản lí vừa thông thạo nghiệp vụ lại vừa biết cách quản lý, không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả lợi ích quản lý của doanh nghiệp.

Công ty chủ yếu sản xuất Màng cán, Giấy decal, Nhũ ép kim, các loại Keo trong ngành in, Bản kẽm CTP, Bản kẽm ăn mòn, Decal void, Decal vỡ, Apet và một số sản phẩm nhập khẩu cao cấp như giấy Glassine, Màng PVC, Màng bảy màu, Màng Hologram, Màng tĩnh điện, Giấy tổng hợp, Vải tổng hợp, màng PET. Các sản phẩm của công ty có chất lượng rất tốt, giá cả lại hợp lý, được tiêu thụ trên khắp thị trường trong nước và rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.
Công ty chúng tôi chân thành kính mời tất cả khách hàng cũ và khách hàng mới cùng hợp tác để không ngừng mở rộng chiếm lĩnh thị trường.